Thể hình Long Arg3 IGF-1 IGF-1 LR3 Bột thô Peptide Hormone tăng trưởng 99% Độ tinh khiết
1 bộ
MOQ
$1
giá bán
Large.img.alt
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: KungFu Steroid
Chứng nhận: ISO9001, BP, USP, GMP
Số mô hình: IGF-1 LR3
Điểm nổi bật:

IGF-1 LR3 Peptide bột thô

,

Peptide bột thô 99% tinh khiết

Thanh toán
chi tiết đóng gói: Bao bì hoàn hảo
Thời gian giao hàng: giao hàng ngay trong ngày khi bạn thanh toán
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T / T, Bitcoin, Worldremit và PayPal
Khả năng cung cấp: Đầy đủ
Thông số kỹ thuật
Sự tinh khiết: 99% phút
Tiêu chuẩn lớp: Lớp Y học
Vài cái tên khác: IGF-1 LR3
Vẻ bề ngoài: Bột đông khô
Hạn sử dụng: 2 năm
Sự chỉ rõ: 1mg / lọ
Mô tả sản phẩm

Thể hình Long Arg3 IGF-1 IGF-1 LR3 hormone tăng trưởng peptide dạng bột thô 99% Độ tinh khiết

 

Sự miêu tả:

IGF-1 về cơ bản là một loại hormone polypeptide có cùng một số đặc tính phân tử giống như insulin.Liều IGF thực sự là viết tắt của yếu tố tăng trưởng giống insulin.IGF-1 chịu trách nhiệm chính cho sự phát triển xương dài ở trẻ em và nó cũng ảnh hưởng đến sự phát triển và sửa chữa cơ ở người lớn.Long R3 IGF-1 là phiên bản mạnh hơn của IGF-1.Nó đã được thay đổi về mặt hóa học mà tôi muốn nghĩ là "tăng cường" để ngăn chặn sự vô hiệu hóa bởi các protein liên kết IGF-1 trong máu.Điều này dẫn đến thời gian bán hủy dài hơn 20-30 giờ thay vì 20 phút ... Vì vậy, điều đó có nghĩa là một phiên bản hiệu quả hơn nhiều so với chuỗi ngắn mà chúng ta có lẽ quen thuộc hơn.

 

Tên IGF-1Lr3
Cas No 946870-92-4
Sự tinh khiết 99%
Vẻ bề ngoài bột trắng

 

IGF-1Lr3 Fuction:
- mở rộng tế bào vận chuyển axit amin
- tăng sản xuất protein
- giảm sự phân hủy protein
- khuếch đại vận chuyển glucose
- kết hợp ARN tăng cường

 

IGF-1 LR3 VS IGF-1

IGF-1 LR3 mạnh hơn IGF-1 thông thường vì giảm liên kết của IGF-1 dài R3 với các protein liên kết IGF.Mục đích chính của nó là tăng hoạt tính sinh học của IGF.

Về cơ bản, khi IGF-1 LR3 hoạt động trong cơ thể, nó hoạt động khác nhau ở các loại mô khác nhau.Ví dụ, trong mô cơ, nó làm cho cơ nhạy cảm hơn với tác dụng của insulin, chẳng hạn như giảm tích trữ chất béo.Nhưng trong khi IGF-1 LR3 giúp giảm mỡ, một người sử dụng nó sẽ bị tăng cân vì tăng trọng lượng cơ thuần túy.

 

IG-F1 so với HGH

Tại sao lại là IG-F1 mà không phải GH?Hormone tăng trưởng thực chất là tiền thân của IG-F1 Hormone tăng trưởng không trực tiếp gây ra sự phát triển cơ bắp, nhưng gián tiếp gây ra sự phát triển cơ bắp bằng cách truyền tín hiệu giải phóng IG-F1. nó cần được kết hợp với insulin hoặc các steroid đồng hóa khác.Điều này làm cho các biến thể IG-F1 như LR3 và DES, có thể được sử dụng như một loại thuốc độc lập, một lựa chọn khả thi hơn nhiều cho những vận động viên thể hình muốn thấy sự phục hồi vững chắc của mô bị tổn thương và sự phát triển của cơ bắp.

Một mối quan tâm khác với xét nghiệm methyl 1 (và các steroid bị methyl hóa nói chung) là độc tính với gan.Nên tránh các chất gây độc cho gan (như rượu) để tránh gây thêm căng thẳng cho gan.Cây kế sữa, axit alpha lipoic và N-acetyl-cysteine ​​thường được khuyên dùng để giúp bảo vệ gan.

Khi thực hiện thử nghiệm methyl 1, tốt nhất nên bắt đầu với liều lượng 5-10 mg ít nhất một tuần để xem phản ứng của bạn như thế nào.Nhiều người cho rằng liều thấp hơn sẽ hiệu quả như liều cao hơn nhưng ít tác dụng phụ hơn.Hầu hết dường như thấy liều lượng lý tưởng của họ là trong khoảng 10-30 mg.Độ dài chu kỳ nên được giữ ngắn, trong khoảng 1-4 tuần.

 

Thời gian bán hủy của IGF-1 Lr3

IGF-1Lr3 có thời gian bán hủy khoảng 20-30 giờ và mạnh hơn nhiều so với Ig-f1 base.Vì thời gian bán hủy của nó là khoảng một ngày, IGF-1Lr3 sẽ lưu thông trong cơ thể, trong khoảng 24 giờ, liên kết với các thụ thể và kích hoạt giao tiếp tế bào giúp cải thiện sự phát triển cơ bắp và giảm mỡ. biến, buộc cơ thể đốt cháy chất béo chứ không phải đường sucrose.Ngoài ra, thời gian bán hủy dài của nó là mong muốn vì một lý do khác;tiêm tại chỗ là không cần thiết, vì IGF-1Lr3 sẽ chu kỳ liên kết cơ thể với tất cả các tế bào cơ trong khoảng một ngày.

LR3 sẽ hoạt động trong cơ thể suốt một ngày, ít nhiều và liên kết với các thụ thể trong tế bào, do đó thúc đẩy tăng trưởng và tạo cảm hứng giảm cân.LR3 ngăn chặn lượng đường trong máu xâm nhập vào các tế bào và điều đó có nghĩa là cơ thể sẽ cần đốt cháy lipid thay vì sucrose.

 

tên sản phẩm Sự chỉ rõ
MGF 2mg / lọ
PEG MGF 2mg / lọ
CJC-1295 với DAC 2mg / lọ
CJC-1295 không có DAC 2mg / lọ
PT-141 10mg / lọ
MT-1 (Melanotan) 10mg / lọ
MT-2 10mg / lọ
GHRP-2 5mg / lọ
GHRP-2 10mg / lọ
GHRP-6 5mg / lọ
GHRP-6 10mg / lọ
Ipamorelin 2mg / lọ
Hexarelin 2mg / lọ
Sermorelin 2mg / lọ
Oxytocin 2mg / lọ
TB500 2mg / lọ
pentadecapeptide BPC 157 2mg / lọ
HGH 176-191 2mg / lọ
Tesamorelin 2mg / lọ
Gonadorelin 2mg / lọ
DSIP 2mg / lọ

 

Thể hình Long Arg3 IGF-1 IGF-1 LR3 Bột thô Peptide Hormone tăng trưởng 99% Độ tinh khiết 0

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Anne
Tel : +8613486829776
Ký tự còn lại(20/3000)