Thuốc tiêm 100iu HGH Hormone Steroid Ansomone để đốt cháy
10grams
MOQ
Negotable
giá bán
Injectable 100iu HGH Human Growth Hormone Steroid Ansomone For Burning
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RX
Chứng nhận: ISO,GMP
Số mô hình: 589
Điểm nổi bật:

hormone tăng trưởng hygetropin

,

gonadotropin horg của con người

Thanh toán
chi tiết đóng gói: Gói trong túi giấy bạc hoặc như tài liệu tham khảo của bạn
Thời gian giao hàng: trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, chuyển khoản ngân hàng và bitcoin
Khả năng cung cấp: có thể thương lượng
Thông số kỹ thuật
Tên: Ansomone
Tên khác: Ansomone hgh
Độ tinh khiết: 99%
Appearance: bột trắng và nước
Đặc điểm kỹ thuật:: 10iu / lọ 10 lọ / bộ 100iu / bộ
Mô tả sản phẩm

Thuốc tiêm 100iu HGH Hormone Steroid Ansomone để đốt cháy

Ansomone

Đăng dưới: HGH (Hormone tăng trưởng của con người)
Ansomone - một loại thuốc chất lượng cao phổ biến, hoạt chất chính là hormone tăng trưởng tái tổ hợp (rHGH), cấu trúc của nó hoàn toàn phù hợp với con người. Trình tự axit amin của hormone (191 axit amin) giống hệt với hormone tăng trưởng của con người. Sản xuất Ansomone được địa phương hóa ở Trung Quốc. Thuốc này được sản xuất bởi một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm dược phẩm và chăm sóc sức khỏe - AnkeBio (An Huy Anke Biotechology (Group) Co., Ltd.).

Loại thuốc này có tỷ lệ lưu hành rất cao, khiến nó trở nên phổ biến không chỉ ở Trung Quốc mà trên toàn thế giới.

Ansomone đã được ban hành dưới dạng sản phẩm đông khô, nhằm mục đích pha loãng thêm trong một giải pháp đặc biệt để tiêm. Các dạng phóng thích của thuốc: 2 IU - lọ, 4 IU - lọ, 4,5 IU - lọ, 6 IU - lọ, 10 IU - lọ, 16 IU - lọ.

Một sự thật thú vị là trong quá trình tổng hợp hormone tăng trưởng cho Ansomone, người ta đã sử dụng các kỹ thuật sinh học: hormone tăng trưởng được sản xuất bởi Escherichia coli với kiểu gen đã được sửa đổi. Mặc dù nghe có vẻ khá đe dọa - chế độ sản xuất này là an toàn nhất trong tất cả những gì từng tồn tại.

Hiệu ứng và kết quả của Ansomone

Hormon tăng trưởng ở mức độ thể hiện thúc đẩy sự phát triển mô xương và sụn, và cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của các sợi cơ, mặc dù tác dụng ít rõ rệt hơn. Ngẫu nhiên, hoạt động của hormone tăng trưởng không bao phủ toàn bộ cơ thể, mà chỉ trên sân, được ban cho các thụ thể ở đó. Ví dụ, điều này thể hiện rõ ở những bệnh nhân bị bệnh to cực: họ có thể không có khối cơ ấn tượng (mặc dù ngược lại là phổ biến hơn), nhưng họ có xương sống khỏe mạnh, cổ tay rộng và lông mày rõ rệt.

Liên quan đến hormone tăng trưởng đã được thực hiện vô số cuộc điều tra, trong đó nó đã được tìm thấy như sau: Phát hiện quan trọng nhất của chế phẩm này được tiết lộ là khả năng tăng trưởng ở trẻ em bị chậm phát triển. Dựa trên số liệu thống kê, việc sử dụng Ansomone trong lĩnh vực này chiếm vị trí đầu tiên.


Ansomone phần nào làm thay đổi quá trình chuyển hóa năng lượng, chuyển dịch tiêu thụ năng lượng từ protein và carbohydrate theo hướng có lợi cho chất béo dưới da, phân hủy thành axit béo. Nói tóm lại, hormone tăng trưởng có khả năng đốt cháy chất béo, ngay cả khi không có chế độ ăn uống phù hợp.


Somatotropin làm tăng đáng kể sự giải phóng insulin, do đó khuếch đại tiêu hóa nhiều sản phẩm protein và carbohydrate.


Ngoài ra Ansomone có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và tái tạo sụn. Tính năng này làm cho nó trở nên phổ biến trong các vận động viên vì nó giúp giảm nhiều chấn thương trong quá trình tập luyện và tăng tốc độ chữa lành sau chấn thương.
Hormon tăng trưởng ở một mức độ nào đó gây ra phì đại cơ bắp, mặc dù không phải chi phí của các tế bào protein và collagen. Kết quả là, khả năng co bóp của cơ bắp không phát triển, mà chỉ tăng khối lượng của chúng. Đó cũng là một ví dụ thích hợp của một bệnh nhân nam bị bệnh to cực, cơ bắp của anh ta có thể tích lớn, nhưng sức mạnh của họ tương đương với mức trung bình của người không được huấn luyện.


Ansomone có thể làm chậm một chút quá trình lão hóa, cũng như phục vụ phòng ngừa các bệnh liên quan đến nó. Ví dụ, loại thuốc này cực kỳ hiệu quả khi có sự giảm sức mạnh của xương và loãng xương.


Hormone này có liên quan đến việc điều chỉnh lipid hoặc chất béo Omena, do đó làm giảm mức độ cholesterol lipoprotein mật độ thấp (LDL) và cholesterol huyết thanh.


Nó thúc đẩy sự phát triển của các kháng thể và tế bào mà Ăn ăn và tiêu hóa các hạt lạ (độc tố, tế bào chết, v.v.) cái gọi là đại thực bào. Bằng cách dùng somatropin, nó làm tăng hệ thống miễn dịch và khả năng chống nhiễm trùng của cơ thể.


Ansomone đối phó thành công với việc điều trị lượng protein thấp bất thường trong cơ thể con người - hạ protein máu. Nguyên nhân thường gặp của bệnh là kém hấp thu, bệnh thận, xơ gan, thiếu protein.


Đi đến kết luận, chúng ta có thể kết luận - hormone tăng trưởng ảnh hưởng đến mức độ trao đổi chất của con người sâu hơn, cho phép một vận động viên xây dựng cơ bắp và đồng thời thoát khỏi dự trữ chất béo. Kể từ đó, hormone tăng trưởng đã vào tay những người tập thể hình và các vận động viên khác - nó đã trở thành một sự kết hợp phổ biến với các steroid đồng hóa-androgenic. Động lực chính của chiến lược này, các vận động viên xem xét khả năng của hormone tăng trưởng để tăng cường các khớp, dây chằng và mô cơ đang bị tăng vọt vì các chỉ số sức mạnh của steroid.

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Miss. Anne
Tel : +8613486829776
Ký tự còn lại(20/3000)