Tiêm người Chorionic Gonadotropin HCG 5000iu / Vial Cas 96827-07-5
1kit
MOQ
wholesale prices,negotiable
giá bán
Injectable Human Chorionic Gonadotropin HCG 5000iu/Vial Cas 96827-07-5
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Pharma Grade
Chứng nhận: ISO,GMP
Số mô hình: 100iu
Điểm nổi bật:

hormon tăng trưởng hygetropin

,

chorionic gonadotropin hcg

Thanh toán
chi tiết đóng gói: 10iu / lọ, 100iu / kit
Thời gian giao hàng: trong vòng 3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Công Đoàn phương tây, MoneyGram, chuyển khoản ngân hàng và bitcoin
Khả năng cung cấp: 1000kits mỗi tuần
Thông số kỹ thuật
Tên: HCG
Tên khác: Chorionic gonadotropin (HCG) để tiêm
CAS: 96827-07-5
Độ tinh khiết: 99%
Cách sử dụng: Hormone tăng trưởng của con người
tính năng: Tự nhiên và khỏe mạnh
Mô tả sản phẩm

LIVZON HCG 5000iu / lọ, 10 lọ / hộp Chorionic gonadotropin cho thể hình

Thông tin cơ bản

Loại thuốc y học cơ bản

Tên thuốc Chorionic

tên tiêng Anh

Chorionic Gonadotrophin

Tên Trung Quốc

chorionic gonadotropin; tuyến yên gonadotropin

Bí danh tiếng Anh

Antuitrin S; Gonatrophin

Chi tiết nhanh:

【Loại thuốc】 tiêm
[Tên Trung Quốc] Chorionic gonadotropin (HCG) để tiêm
[sản phẩm tên tiếng Anh] Chorionic Gonadotrophin tiêm
【Chỉ định】 1. Chẩn đoán và điều trị tuổi dậy thì trước tuổi dậy thì.
[Đặc tính dược phẩm] Sản phẩm này là bột hoặc bột đông khô màu trắng.
Phương pháp bảo quản Che, đóng kín và bảo quản ở nơi khô ráo.
【Phản ứng trái ngược】
1. Đối với cảm ứng rụng trứng, phổ biến hơn là gây u nang buồng trứng hoặc mở rộng buồng trứng từ nhẹ đến trung bình, với đầy hơi, đau bụng, đau vùng chậu, thường có thể được giải quyết trong vòng 2 đến 3 tuần, hiếm gặp là hội chứng kích thích buồng trứng nặng. sự gia tăng đáng kể tính thấm của mạch máu, tích tụ nhanh dịch cơ thể trong khoang ngực, khoang bụng và khoang màng ngoài gây ra bởi nhiều biến chứng, chẳng hạn như giảm lượng máu, mất cân bằng điện giải, nồng độ trong máu, chảy máu bụng, huyết khối và vân vân. Biểu hiện lâm sàng bao gồm đau dữ dội ở vùng bụng hoặc xương chậu, khó tiêu, phù nề, giảm lượng nước tiểu, buồn nôn, nôn mửa hoặc tiêu chảy, khó thở, sưng chi dưới, vv Thường xảy ra 7 đến 10 ngày sau khi rụng trứng hoặc sau khi kết thúc điều trị, phản ứng nghiêm trọng và đe dọa tính mạng.
2. Tuổi dậy thì sớm có thể xảy ra khi được sử dụng để điều trị bệnh cryptorchidism
Chorionic gonadotropin (HCG) để tiêm
Chorionic gonadotropin (HCG) để tiêm
[Thông số sản phẩm] 1000 đơn vị
[Thành phần dược phẩm] Sản phẩm này là một sản phẩm vô trùng đông khô của gonadotropin chorionic cộng với tá dược phù hợp. Hiệu lực của nó phải là 80% đến 125% số lượng được dán nhãn. Tá dược là: mannitol
【Liều】
1. Liều lượng người lớn:
(1) Thuyết sinh dục gây ra bởi thiếu chức năng gonadotropin nam, tiêm bắp 1000-4000 đơn vị, 2-3 lần một tuần trong vài tuần đến vài tháng. Để thúc đẩy sản xuất tinh trùng, việc điều trị cần kéo dài trong 6 tháng hoặc lâu hơn. Nếu số lượng tinh trùng nhỏ hơn 5 triệu / ml, hormone kích thích tiết niệu nên được kết hợp trong khoảng 12 tháng. (2) cảm ứng rụng trứng, cho phụ nữ vô sinh vô sinh hoặc thụ tinh trong ống nghiệm, một ngày sau khi chính quyền cuối cùng của gonadotropin sau mãn kinh hoặc 5-7 ngày sau khi chính quyền cuối cùng của quomone clomiphene, 5000-10000 đơn vị, điều trị liên tục cho 3-6 chu kỳ, chẳng hạn như không rút tiền có hiệu lực.
[Phương pháp lưu trữ] Bảo quản ở nơi tối, mát (không vượt quá 20 ° C).

Thành phần
Các thành phần chính của sản phẩm này là chorionic gonadotropin, cộng với tá dược phù hợp, sản phẩm vô trùng đông khô. Chorionic gonadotropin là một gonadotropin chorionic chiết xuất từ ​​nước tiểu của phụ nữ mang thai.
Tên người nhận: dextran, mannitol, wate r để tiêm.

Nguồn (tên), nội dung (hiệu lực)
Sản phẩm này là một gonadotropin chorionic chiết xuất từ ​​nước tiểu của phụ nữ mang thai. Hiệu lực trên 1 mg không được nhỏ hơn 4.500 đơn vị.
Yêu cầu pháp lý
Sản phẩm này nên được chiết xuất từ ​​nước tiểu của người khỏe mạnh, và quá trình sản xuất phải tuân theo phiên bản hiện tại của "Thực hành sản xuất tốt". Sản phẩm này cần phải được xử lý bằng một quy trình thích hợp trong quá trình sản xuất để loại bỏ hoặc bất hoạt bất kỳ loại virus nào như virus viêm gan, virus suy giảm miễn dịch ở người và prion.


Đặc điểm
Sản phẩm này là bột màu trắng hoặc trắng.
Sản phẩm này hòa tan trong nước và không tan trong ethanol, axêtôn hoặc ete.
Nhận biết
Theo phương pháp dưới sự đo lường của hiệu lực, kết quả nên được như vậy mà tử cung của những con chuột cái có thể tăng cân.
một bài kiểm tra


Estrogen
Ba con chuột cái nặng 18-20 g đã được lấy và buồng trứng đã được loại bỏ. 2 đến 3 tuần sau đó, tiêm dưới da 1250 đơn vị tiêm natri clorua mỗi 1ml, 0,2ml mỗi lần, ngày đầu tiên của buổi chiều, ngày thứ hai của buổi chiều, buổi chiều, ngày thứ ba của buổi sáng; Vào buổi sáng thứ tư, thứ năm và thứ sáu, những con chuột được rửa bằng một lượng nhỏ thuốc tiêm natri clorua để tạo ra một vết phồng âm đạo, được quan sát dưới kính hiển vi điện năng thấp và không nên dương tính. keratinocytes hoặc tế bào biểu mô).
dung môi còn lại


Ethanol
Lấy 0,1g sản phẩm này, cân chính xác nó, đặt nó vào chai rỗng, thêm 2ml nước để hòa tan, đóng dấu và sử dụng nó làm dung dịch mẫu; lấy một lượng ethanol tuyệt đối khác, cân chính xác nó và pha loãng bằng nước để tạo ra 0,25mg mỗi 1ml. Dung dịch được cân chính xác trong 2 ml, được đặt trong một chai rỗng, niêm phong và được sử dụng làm dung dịch đối chứng. Theo phương pháp xác định dung môi còn lại (ấn bản năm 2010 của ấn bản thứ hai của Phụ lục VIIIP của Dược điển), sử dụng polyethylene glycol làm dung dịch cố định; nhiệt độ ban đầu là 60 ° C, duy trì trong 5 phút và nhiệt độ được nâng lên 200 ° C ở tốc độ 50 ° C mỗi phút. , duy trì trong 15 phút; nhiệt độ phun là 200 ° C; nhiệt độ detector là 250 ° C; nhiệt độ cân bằng chai không gian đầu là 90 ° C, thời gian cân bằng là 20 phút, dung dịch đối chiếu và dung dịch thử được bơm riêng vào không gian đầu, ghi sắc ký. Tính theo diện tích pic theo phương pháp tiêu chuẩn bên ngoài, nó phải đáp ứng các yêu cầu.


Độ ẩm
Lấy sản phẩm này, theo phương pháp xác định độ ẩm (ấn bản năm 2010 của ấn phẩm thứ hai của Phụ lục Dược điển VIII M phương pháp thứ nhất A), hàm lượng nước không được vượt quá 5,0%.
Kháng nguyên bề mặt viêm gan B
Lấy sản phẩm này, thêm 0,9% dung dịch natri clorua để tạo dung dịch 10mg trên 1ml, đo theo hướng dẫn của bộ, phải âm tính.


Độc tính bất thường
Lấy sản phẩm này, thêm dung dịch natri clorua để hòa tan và tạo một dung dịch chứa 2000 đơn vị trên 1ml, kiểm tra theo luật (ấn bản năm 2010 của ấn phẩm dược phụ XIC), theo tiêm tĩnh mạch, phải đáp ứng các yêu cầu.


Vi khuẩn endotoxin
Lấy sản phẩm này và kiểm tra nó theo luật (Phụ lục XI E của Dược điển, 2010). Lượng endotoxin trên mỗi đơn vị gonadotropin phải nhỏ hơn 0,010 EU.


Xác định hiệu lực
Cân chính xác số lượng thích hợp của sản phẩm này và tiêu chuẩn kích thích nhung. Theo hiệu lực được chỉ định, thêm 0,9% dung dịch natri borat chứa albumin huyết thanh bò 0,1% để hòa tan và pha loãng định lượng để tạo ra dung dịch chứa 10 đơn vị trên 1ml. , với một trận đấu mới. Theo sinh vật gonadotropin nhung (phiên bản 2010 của Dược điển Phần II Phụ lục XIIE), nó phải đáp ứng các yêu cầu, và kết quả đo được nên được 80% đến 125% số lượng được dán nhãn.

Mẹo thể dục ~~

The Reverse Curl thường là một barbell. Các mục tiêu tập thể dục chính là cơ bắp mở rộng cẳng tay, có nghĩa là, bên ngoài cẳng tay, và cơ hoành của cánh tay trên.
Nhóm cơ mục tiêu: nhóm cơ cẳng tay
Bài tập này chủ yếu là để tập thể dục các cơ cổ tay, phần mở rộng của các cơ ngón tay, tập thể dục cơ hoành và cơ hoành, và cũng có một tác dụng tập thể dục nhẹ trên bắp tay.


Hành động cần thiết:


1. Chuẩn bị: Bàn chân được tách ra, chiều rộng vai, tay đang nắm giữ tạ, khoảng cách giữa kẹp; khoanh tay, giữ tạ ở phía trước đùi; cánh tay ở gần hai bên của cơ thể, đầu gối hơi cong.

2. Đào tạo hành động: từ từ nâng khuỷu tay của bạn và nâng tạ. Bạn có thể nâng càng nhiều càng tốt, nhưng không tham gia vào chuyển động của cánh tay trên; tạm dừng một thời gian ngắn, sau đó từ từ giảm tạ và trở về vị trí bắt đầu; lặp lại các hành động trên cho đến khi nhóm hoàn thành. Tập thể dục.

Thận trọng:

1. Trong toàn bộ chuyển động, cánh tay phải luôn ở gần các cạnh của cơ thể. Khi bạn từ từ thực hiện bài tập này, bạn sẽ cảm thấy cánh tay cực kỳ khó. Cố gắng không di chuyển qua lại giữa các khuỷu tay. Khi barbell được uốn cong đến đỉnh của hành động, cơ bắp của cánh tay mở rộng vẫn phải chịu lực hấp dẫn. Nâng khuỷu tay tạ, cơ thể không nên xoay và hỗ trợ. Trọng lượng tải được sử dụng trong các bài tập cẳng tay không nên quá lớn.

2. Phong trào này cũng sẽ đào tạo các cánh tay khác của cánh tay thấp hơn và cánh tay lớn, rất hữu ích để tăng chu vi vòng tay.

3. Chú ý đến sự khác biệt giữa phương pháp uốn quăn và kẹp của tập thể dục bắp tay. Các hiệu ứng khác nhau của phương pháp kẹp là hoàn toàn khác nhau.

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Miss. Anne
Tel : +8613486829776
Ký tự còn lại(20/3000)