Anabolic Steroid Powder, Trenbolone Hexahydrobenzylcarbonate dùng để xây dựng cơ bắp
10grams
MOQ
wholesale prices,negotiable
giá bán
Anabolic Steroid Powder , Trenbolone Hexahydrobenzylcarbonate For Muscle Building
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: Pharma Grade
Chứng nhận: ISO,GMP
Số mô hình: Trenbolone hex
Điểm nổi bật:

trenbolone acetate steroid

,

bột anabolic steroid

Thanh toán
chi tiết đóng gói: Túi lá hoặc khác discreelty gói, theo số lượng đặt hàng và quốc gia khác nhau.
Thời gian giao hàng: trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán.
Khả năng cung cấp: Công đoàn phương Tây, Moneygram, t / t, chuyển khoản ngân hàng, bitocin
Thông số kỹ thuật
Tên: Trenbolone hex
Tên khác: Parabolon
Chất lượng: 99,5%
Màu: Bột tinh thể màu trắng hoặc màu trắng
Cách sử dụng: cơ bắp để giảm mỡ
MOQ: 30%
Mô tả sản phẩm

Anabolic steroidTrenbolone hex (Parabolon) để xây dựng cơ bắp

1. Thông tin cơ bản :


Tên Trung Quốc: Qunbolon cyclohexyl methyl carbonate
Từ đồng nghĩa Trung Quốc: Qunbolone cyclohexyl methyl carbonate; Qunbolone cyclohexyl methyl cacbonat (steroid); Qyllong vòng metyl cacbonat; Nhóm Boron vòng metyl cacbonat
Tên tiếng Anh: Trenbolone cyclohexylmethylcarbonate
Từ đồng nghĩa tiếng Anh: cyclohexylmetyl 17-beta-hydroxyestra-4,9,11-trien-3-one cacbonat; ESTRA-4,9,11-TRIEN-3-ONE, trenbolone cyclohexylmetylcarbonat, 17β - [[(Cyclohexylmetoxy) cacbonyl] oxy] estra-4,9,11-trien-3-one; axit cyclohexylmetyl (3-keto) 13-metyl-2,6,7,8,14,15,16,17-octahydro-1H-cyclopenta [a] phenanthren-17-yl) este; cyclohexylmetyl (13-metyl-3-oxo-2,6,7,8,14,15,16,17-octahydro-1H-cyclopenta [a] phenanthren-17-yl) cacbonat; Estra-4,9,11-trien-3-one, 17b-hydroxy-, cyclohexylMetylcarbonat (8CI), 4-CDC
Số CAS: 23454-33-3
Công thức phân tử: C26H34O4
Trọng lượng phân tử: 410,55
Số EINECS: 245-669-1
Danh mục liên quan: Steroids; Thành phần Vitamin; Steroid và Hormone; Nguyên liệu dược phẩm; loạt trenbolone; Tính chất hóa học; Dược phẩm trung gian; Hóa chất và dược phẩm trung gian; Nghiên cứu y học
Tập tin Mol: 23454-33-3.mol

2. Tài liệu sản phẩm:

Trenbolone hexahydrobenzylcarbonate là một steroid androgenic mạnh mẽ, cũng có tác dụng anabolic cao. Mọi người sử dụng trenbolone đều nhiệt tình về kết quả: tăng nhanh về khối lượng cơ rắn, chất lượng cao với tăng sức mạnh. Ngoài ra, các ứng dụng thường xuyên trong một số tuần kết quả trong một độ cứng cơ bắp tăng rõ ràng hơn trên toàn bộ cơ thể mà không cần ăn kiêng cùng một lúc.

Kết hợp với chế độ ăn giàu protein, nó trở nên đặc biệt hiệu quả trong giai đoạn này vì nó làm tăng tốc độ trao đổi chất và tăng tốc độ đốt cháy chất béo. Hiệu quả androgenic cao ngăn ngừa một hội chứng overtraining có thể, tăng tốc tái sinh, và cung cấp cho các cơ bắp một sự xuất hiện đầy đủ, mạch máu, nhưng, cùng một lúc, một cái nhìn ripped và cắt nhỏ.

3. Sản phẩm lợi ích:

Không giống như hầu hết các steroid có tính androgen cao, trenbolone không aromatize. Chất trenbolone không chuyển đổi thành estrogen để các vận động viên không phải chiến đấu với mức độ estrogen cao hơn hoặc các triệu chứng nữ hóa. Những người sử dụng nó cũng sẽ nhận thấy rằng không có giữ nước trong mô. Khi một hàm lượng chất béo thấp đã đạt được bằng một chế độ ăn ít calo, Trenbolone cho một sự gia tăng đáng kể về độ cứng cơ bắp.

COA:

Rongxinbio tren hex thông tin:

Các sản phẩm khác từ Rongxin:

Mẹo thể dục ~~

Cây cầu hông được gọi là phong trào cổ điển trong bài tập hông.
Các hành động cầu hip có một hiệu ứng thể thao tuyệt vời trên mông. Đồng thời, đó cũng là một hiệu ứng đào tạo tuyệt vời ở mặt sau đùi.
Vị trí bắt đầu: Cơ thể nằm phẳng trên bàn phím, lòng bàn tay của cả hai bàn tay được đặt trên cả hai mặt của cơ thể, chân hơi tách ra hơi rộng hơn vai và cong ở một góc 60 độ, và hai bàn chân được phẳng trên bề mặt của pad.
Quy trình hành động:
Hít vào! Đồng thời, thắt chặt mông và dựa vào sức mạnh của mông để nâng phần lưng dưới (thắt chặt mông và thắt lưng), để cơ thể nằm thẳng. Sau điểm cao nhất, dừng lại trong 5 giây, và đỉnh sẽ co lại các cơ hông (kẹp).
Sau đó từ từ hạ thấp hông sau khi giảm, không chạm đất, nhưng vị trí dưới chân xuống đất gần như dừng lại.
Lời khuyên:
1. Hip sức mạnh, hông lên! Là lực lượng hông không phải là đốt sống thắt lưng, sự ổn định của cột sống thắt lưng được duy trì trong quá trình, và tình trạng sai của eo trên không được phép!
2. Ở trên cùng của hành động, cố gắng bóp cơ hông của bạn, kẹp mông
Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Anne
Tel : +8613486829776
Ký tự còn lại(20/3000)